TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO XÃ MỸ PHÚ ĐÔNG

Hưởng ứng cuộc vận động “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, sáng ngày 3/5/2024, Doanh nghiệp tư nhân vàng Trí Thành, Doanh nghiệp tư nhân vàng Nguyệt Trí Thành và Công ty xuất nhập khẩu Đại Dương Xanh, thành phố Long Xuyên, An Giang phối hợp với xã Mỹ Phú Đông trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ MỸ PHÚ ĐÔNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Chiều ngày 24/4/2024, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Mỹ Phú Đông tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự có anh Châu Minh Trung – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Thoại Sơn, đồng chí Trần Văn Thơm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ngô Thị Thùy Dung – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối vận xã, đại diện các ngành, đoàn thể, trưởng, phó các ấp cùng 40 đại biểu chính thức về dự đại hội.

MỸ PHÚ ĐÔNG ĐẠI HỘI TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019 - 2024

Chiều ngày 9/4/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Mỹ Phú Đông tổ chức Đại hội tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019- 2024. Tham dự có ông Huỳnh Tấn Đức - Chủ tịch Hội CCB huyện Thoại Sơn, đồng chí Trần Văn Thơm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ngô Thị Thùy Dung – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng Khối vận xã, đại diện các ngành, đoàn thể và các hội viên CCB tiêu biểu.

MỸ PHÚ ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Sáng ngày 26/3/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã Mỹ Phú Đông tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự có ông Đặng Văn Tổng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thoại Sơn, ông Trần Văn Thơm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng quý khách mời và 80 đại biểu chính thức.

PHÒNG NÔNG NGHIỆP HUYỆN LÀM VIỆC VỀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP, NÔNG THÔN VÀ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2024 TẠI XÃ MỸ PHÚ ĐÔNG

Chiều ngày 12/3/2024, ông Lê Văn Đà – Trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thoại Sơn làm trưởng đoàn đến làm việc về Kế hoạch phát triển nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới năm 2024 tại xã Mỹ Phú Đông. Tiếp đoàn, có ông Trần Văn Thơm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Võ Hoàng Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các ngành có liên quan.
Subscribe to Tin tức sự kiện